Xây dựng khách sạn ở Đà Nẵng: Giá đất vọt lên

Xây dựng khách sạn ở Đà Nẵng – Nhiều chủ đầu tư bỏ tiền xây dựng khách sạn với suy nghĩ dễ kiếm tiền vì du lịch thành phố Đà Nẵng đang phát triển.

Xây dựng khách sạn ở Đà Nẵng có mục đích là để kinh doanh bất động sản dưới dạng căn hộ.

Chị Thuỷ, trú đường Hồ Nghinh (quận Sơn Trà) chia sẻ, “cách đây 8 năm tôi từ Hà Nội vào Đà Nẵng chọn mua đất ở đường Hồ Nghinh để định cư. Lúc đó, khu này còn thoáng đãng và yên tĩnh nên gia đình tôi mới chọn để ở. Tuy nhiên, nay không gian yên tĩnh dành cho gia đình không còn bởi các khách sạn đua nhau mọc lên”.

Xây dựng khách sạn ở Đà Nẵng

Mới vào đầu mùa nóng nhưng dọc các con đường ra biển, ven biển, họ xây dựng khách sạn ở Đà Nẵng lớn nhỏ đang rốt ráo xây dựng. Các tuyến đường lớn như Hoàng Sa, Trường Sa, Võ Nguyên Giáp lẫn các đường nhỏ song song, xen kẽ như Hồ Nghinh, Dương Đình Nghệ , Đỗ Bá, Phan Tôn, Lê Quang Đạo, Hoàng Kế Viêm, Hà Bổng… đã thành “phố khách sạn” khi không còn một m2 đất nào trống.

Ông Nguyễn Tuấn, trú đường Dương Đình Nghệ (quận Sơn Trà) cũng cho biết, “họ xây dựng khách sạn ở Đà Nẵng vậy có làm ăn được không? Tôi thấy khách thuê phòng ngày thường lèo tèo. Dịp nghỉ lễ mới thấy khách đông hơn”.

Điều ông Tuấn nói chưa biết đúng sai nhưng hàng loạt khách sạn ở ven biển TP Đà Nẵng cứ mọc lên. Nhiều cá nhân, công ty vẫn săn lùng đất ở khu vực này để tiếp tục xây dựng.

Anh Nguyễn Nghĩa, Giám đốc công ty chia sẻ, “tôi nhờ bạn bè tìm các lô đất có chiều ngang khoảng 10m, dài 20m trở lên tại các khu vực ven biển quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn để xây khách sạn từ năm ngoài tới nay nhưng vẫn chưa được. Nguyên nhân là do đất còn rất ít và giá thì quá cao. Hiện giá đất khu vực này không dưới 30 triệu/m2. Tuy nhiên, công ty tôi vẫn muốn đầu tư xây 1 khách sạn ở Đà Nẵng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác