Thiết kế nhà vườn tuyệt đẹp ở Đà Nẵng

Công ty thiết kế nhà vườn nằm trên con đường Trường Chinh nổi tiếng của Đà Nẵng. Gia chủ muốn thiết kế nhà vườn có không gian xanh yên ả.

Thiết kế nhà vườn nằm lòng Đà Nẵng – thành phố “đáng sống nhất Việt Nam”. Gia chủ bày tỏ nguyện vọng được Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng thiết kế thanh bình giúp gia đình anh bỏ lại bên ngoài nhịp sống đô thị hối hả, xô bồ.

thiết kế nhà vườn

Gia chủ đã xây dựng và thiết kế nhà vườn yêu thương của mình trên con phố Trường Chinh, Đà Nẵng với diện tích 95m2 trong mảnh đất 165m2. Lối dẫn lên cầu thang của gác lửng không sử dụng kiến trúc cố định mà treo hàng dây leo khá ấn tượng.

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 95m2. Ngay từ lối vào nhà đã được gia chủ trồng nhiều loại cây, hoa khác nhau. Không gian đa sắc với các loại hoa và nhiều loại cây xanh. Không gian xanh không chỉ mang lại cảm giác thư giãn cho gia chủ mà cũng là nơi tìm về của các loài chim.

Nhà vườn này thực sự là nơi ở đáng mơ ước cho mọi người. Không gian thoáng đãng với rất nhiều cây xanh tạo nên cảm giác dễ chịu. Gia chủ đã rất kỳ công khi yêu cầu thiết kế nhà vườn tạo được nét riêng với rất nhiều cây xanh.

Với không gian rộng rãi, kiến trúc sư đã thiết kế nhà vườn với không gian sống cho cả gia chủ chỉ với 1 tầng và một gác lửng. Trong nhà được trồng và chăm chút rất nhiều cây xanh, tạo sự thư giãn và thanh thản cho chủ nhà sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

BTV Nam Minh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác