Thiết kế nhà ống dài và đẹp ở Hà Nội

Nhận được lời mời thiết kế nhà ống dài và đẹp, kiến trúc sư đưa ra bản tư vấn thiết kế giúp không gian trong ngôi nhà cũng thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng.

Quyết định thiết kế nhà ống dài và đẹp, kiến trúc sư giúp căn nhà được bố trí theo không gian mở. Khoảng đầu và cuối nhà sẽ để khoảng sân và vườn. Đoạn giữa căn nhà là không gian sinh hoạt của cả gia đình kết hợp với tiểu cảnh tạo hiệu ứng gần gũi với thiên nhiên. Đem lại cho bạn một không gian tràn đầy năng lượng.

thiết kế nhà ống dài và đẹp

Với căn nhà có diện137,4m² bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà như mơ. Với ưu điểm có hai mặt thoáng nên việc bố trí một không gian thoải mái không khó. Theo yêu cầu mà bạn đề ra chúng tôi xin tư vấn thiết kế cho bạn như sau.

Đưa ra thiết kế nhà ống dài và đẹp, trong không gian sinh hoạt riêng. Đầu tiên là phòng ngủ của con, với cách bố trí đơn giản mà hiện đại và đầy đủ các đồ nội thất như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn học kết hợp kệ để sách, kệ tivi,… Bàn học được ưu tiên bố trí gần cửa sổ để lấy ánh sáng. Điều đặc biệt của căn phòng là: từ phòng có thể nhìn ra bên hành lang được bố trí tiểu cảnh đẹp mắt.

Cách bố trí đồ nội thất như vậy sẽ giúp cho không gian sống thêm tiện nghi. Ngoài ra bạn cũng không nên trang trí rườm rà, điều đó sẽ làm cho căn phòng thêm chật chội. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay những đồ decor độc đáo và bắt mắt, nó sẽ làm điểm nhấn giúp cho căn nhà của bạn thú vị và hấp dẫn hơn.

Trong quá trình thiết kế nhà ống dài và đẹp, để có một không gian thú vị, đầu nhà là khoảng sân vườn nhỏ, bên cạnh là lối đi vào trong nhà cũng là khu vực đề xe. Kiến trúc sư đưa ra ý tưởng có hai lối lên nhà, một là lối đi chính từ khoảng sân vườn thẳng vào phòng khách, hai là lối đi phụ ven theo khu vực để xe thẳng vào không gian bếp và phòng ngủ. Cách bố trí như vậy sẽ khoa học và thuận tiện cho việc đi lại của cả nhà.

Từ lối đi chính, bên ngoài bục gỗ sẽ có một tủ giày đặt sát tường. Bước vào căn nhà là không gian phòng khách rộng rãi, thoáng đãng nhờ việc kết nối với sân vườn. Không gian nơi đây sẽ rất thú vị có thể nhìn được ra ngoài từ cả hai nơi.

Thông với phòng khách là khu vực nấu nướng và ăn. Với hệ tủ bếp chữ L hiện đại ngăn chia hai phòng khách và bếp bằng bàn bar sẽ làm cho không gian thêm độc đáo. Bên cạnh là nhà vệ sinh chung cho cả phòng ngủ của con. Vị trí đặt nhà vệ sinh như vậy sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại của mọi người trong gia đình.

BTV Hà Thanh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác