Thiết kế nhà dưới 20m2 ấn tượng ở Hà Nội

Kiến trúc sư đã thiết kế nhà dưới 20m2. Gia chủ hoàn toàn hài lòng với thiết kế nhà 20m2 có một phòng ngủ linh hoạt.

Được yêu cầu thiết kế nhà dưới 20m2, kiến trúc sư của công ty đã thiết kế căn hộ vẫn trở nên thoáng đãng, xinh đẹp nhờ sự trang trí khéo léo. Điểm đặc biệt ở đây là các nhà thiết kế nội thất đã nắm được bí quyết trang trí cho căn hộ nhỏ và quyết định áp dụng nó một cách hợp lý.

thiết kế nhà dưới 20m2

Các bức tường trắng và cửa sổ lớn trong trường hợp này rất quan trọng, giúp mang đến cảm giác không gian nhà rộng và thoáng hơn. Tận dụng trần nhà cao, một phòng ngủ đã được thiết lập một cách linh hoạt và sáng tạo. Đây là giải pháp tuyệt vời mà các kiến trúc sư đã tư vấn cho gia chủ.

Với việc sử dụng thiết kế nhà dưới 20m2, gia chủ cũng sử dụng rất nhiều tủ, đặt khéo léo để lưu trữ đồ đạc. Ngoài ra, những bậc thang bằng gỗ tạo cảm giác ấm áp, đồng thời cũng có thể biến thành kệ sách.

Trong những trường hợp cần thiết, phòng khách cũng trở thành một phòng ăn và một phòng ngủ. Nhưng ngay cả như vậy, nơi này trông vẫn thoáng mát nhờ tất cả mọi thứ sắp xếp hợp lý, ngăn nắp.

Trong thiết kế nhà dưới 20m2, căn hộ nhỏ không chỉ rất thực tế mà còn có vẻ hiện đại, hấp dẫn đối với nhiều người sở hữu không gian sống hạn chế và đang muốn cải tạo chúng để có nơi ở tốt hơn. Trang trí một căn hộ nhỏ vì thế, sau tất cả những cố gắng không phải là điều quá khó để thực hiện thành công.

thiết-kế-nhà-dưới-20m2

BTV Hà Thanh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác