Thiết kế ngôi biệt thự 75m2 đẹp ở Hà Nội

Gia chủ nhờ tư vấn thiết kế ngôi biệt thự 75m2 có sân vườn ở cả 2 mặt nhà.

Thiết kế ngôi biệt thự 75m2 với 2 tầng, 1 tum ở khu đô thị Việt Hưng không quá rộng, nhưng có một tiền đề nhiều người ao ước, đó là có 2 mặt thoáng với sân trước và sân sau.

Thế nhưng căn biệt thự này lại có khá nhiều nhược điểm như khung thô xây ẩu, cách phân chia phòng chưa thực sự hợp lý với diện tích, chưa đáp ứng được lối sống hiện đại mà anh chị hướng đến.

thiết kế ngôi biệt thự 75m2

Để phục vụ nhu cầu sinh hoạt lâu dài cho gia đình 4 người, cặp vợ chồng trẻ quyết định nhờ công ty thiết kế ngôi biệt ngự 75m2. Sau gần 5 tháng cải tạo với tổng chi phí là 2,5 tỷ đồng, ngôi biệt thự hiện nay đã đáp ứng đúng tiêu chí họ mong muốn về tổ ấm của mình: thoáng đãng, đơn giản, hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên.

Trong quá trình thực hiện thiết kế ngôi biệt thự 75m2, kiến trúc sư đã cải tạo hoàn toàn không gian tầng 1, vốn là không gian chung của ngôi nhà để có độ thông thoáng tối đa. Cụ thể các vách tường ngăn của phòng bếp và phòng ăn, gara với phòng khách được thay toàn bộ bằng vách kính thông thoáng tự nhiên.

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ cho cả gia đình trong đó phòng ngủ của vợ chồng gia chủ được ưu tiên diện tích rộng nhất có phòng làm việc và phòng thay đồ riêng biệt, nối tiếp với nhà tắm khép kín có bồn tắm nằm.

Trong thiết kế ngôi biệt thự 75m2, phòng ngủ của bé được thiết kế với gam màu sáng. Tuy diện tích nhỏ nhưng đều được tiếp cận với ánh sáng tự nhiên. Các không gian như bàn học, tủ đồ cũng được thiết kế hợp lý để tận dụng được tối đa không gian phòng.

BTV Nam Minh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác