Thiết kế căn hộ hơn 80 m2 đẹp ở Hà Nội

Thiết kế căn hộ hơn 80 m2 có tới 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của những gia đình đông người.

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế căn hộ hơn 80 m2 này là có 4 phòng ngủ riêng biệt. Đây là mẫu thiết kế thực sự hiếm gặp ở những không gian sống có cùng diện tích. Rõ ràng, chủ nhà sẽ phải có kĩ thuật sắp xếp, biết cách chọn nội thất và hi sinh một số không gian.

thiết kế căn hộ hơn 80 m2

Bên ngoài mỗi phòng đều có những tấm biển xinh để báo hiệu và cũng là để trang trí cho căn hộ có tông trắng chủ đạo.

Mỗi phòng đều có tên, có số, điều này không chỉ giúp khách đến chơi dễ nhận biết mà còn là điểm nhấn vui vẻ trong chính ngôi nhà.

Các phòng ngủ đều khá nhỏ, vừa đủ để kê giường ngủ, bàn làm việc, tủ đồ. Bàn làm việc đưa ra cửa sổ để “hứng” sáng. Dễ dàng nhận thấy đồ đạc trong nhà đều rất đơn giản, nhỏ xinh nên không bị cảm giác cồng kềnh.

Tuy nhiên có một điểm bạn luôn cần nhỏ rằng, bí quyết để sống trong những căn phòng nhỏ là sự ngăn nắp, gọn gàng và hạn chế đồ nội thất rườm rà.

Trong thiết kế căn hộ hơn 80 m2, cách bài trí không gian thực sự quan trọng trong các ngôi nhà nhỏ, và bí quyết bạn nên tham khảo là hạn chế đồ, lựa chọn đồ dùng thật đơn giản.

Ở khu vực sinh hoạt chung, căn hộ này có chút thiếu hụt khi chỉ có bếp nấu, bàn ăn khu vệ sinh, mà thiếu hẳn đi không gian tiếp khách riêng biệt. Trên thực tế bạn có thể tiếp khách ở khu vực bàn ăn cũng rất xinh xắn, sạch đẹp.

Thiết kế căn hộ hơn 80m2 này có một phòng vệ sinh và một phòng tắm kiêm vệ sinh, khá tiện cho gia đình đông người cùng sử dụng.

BTV Minh Thanh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác