Thiết kế căn hộ gần 60m2 hợp với gia chủ mệnh Kim

Kiến trúc sự đưa ra phương án thiết kế căn hộ gần 60m2 có 2 phòng ngủ. Ngoài ra, việc thiết kế căn hộ gần 60m2 này phải hợp với gia chủ mệnh Kim.

Tôi có đọc qua nhiều bài trên trang và thấy rất thích nên gửi mail nhờ các kiến trúc sư có thể tư vấn thiết kế căn hộ gần 60m2 và giúp tôi cách bố trí nội thất căn hộ hợp phong thủy. Cụ thể, căn hộ của tôi có diện tích 57,72m2 (hướng, thiết kế như file đính kèm)

Vợ chồng tôi mong muốn nhà được tư vấn thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã, hợp với tuổi 2 vợ chồng (đều sinh năm 1984, mệnh Kim), hợp về phong thủy và tối ưu không gian.

thiết kế căn hộ gần 60m2

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế căn hộ gần 60m2 để bạn tham khảo.

Theo yêu cầu và mong muốn của bạn đề ra thì chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế cho căn hộ gần 60m2 như sau: Trước khi bước vào không gian sinh hoạt chung, chúng tôi bố trí một khoảng tiền sảnh nhỏ. Nơi đây sẽ kê tủ để giầy cũng như tủ trang trí tùy theo sở thích của chủ nhà. Nhà vệ sinh chung sẽ được cải tạo lại tương xứng theo chiều dài sảnh theo đó phòng ngủ con sẽ được tăng thêm diện tích sử dụng.

Với gia chủ sinh năm 1984 Tuổi Giáp Tý ( mệnh Đoài Kim ). Sau khi áp cung bát trạch phong thủy, chúng tôi thấy căn hộ của bạn có rất nhiều ưu điểm: cửa chỉnh nhà bạn nằm ở hướng Đông Bắc – hướng tốt (Diên Niên – vượng khí tốt, gia chủ phát tài, gia đình êm ấm). Bếp được đặt tại hướng xấu Đông Nam ( Lục Sát) và nhìn về hướng tốt Đông Bắc ( Diên Niên ). Phòng khách và phòng ngủ master cũng đều tọa hướng tốt. Vì vậy, căn hộ của bạn không cần phải sửa sang lại nhiều mà chỉ bố trí nội thất sao cho hiện đại và phù hợp với căn hộ.

Không gian phòng khách được bố trí gần cửa sổ, nơi đây sẽ luôn tràn ngập ánh sáng. Với bộ ghế sofa áp tường màu xám và kệ ti vi được décor lạ mắt. Vì phòng khách nằm ở hướng Tây ( Phục Vị ) là hướng tốt nên chúng tôi đặt bàn thờ ở đây sẽ phù hợp với phong thủy.

Phòng ngủ của master với hệ thống khép kín được giữ nguyên hiện trạng bố trí ở cuối nhà để diện tích được rộng rãi thoải mái nhất cũng như tọa hướng tốt hợp với phong thủy. Căn phòng với những đồ nội thất đơn giản như tủ quần áo, kệ tivi, giường ngủ. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Phòng ngủ con với diện tích khiêm tốn hơn nhưng được bù lại có loggia giúp lấy ánh sáng và thiên nhiên vào căn phòng. Căn phòng được bố trí đồ nội thất dạng chữ L, giao thông sẽ mạch lạc và rộng rãi hơn. Bàn học của con được bố trí gần cửa sổ. Phía ngoài loggia bạn có thể trồng cây trong bồn (chậu) để tạo không khí xanh mát cho phòng ngủ con.

Với căn hộ nhà bạn có diện tích không gian ăn và bếp khá khiêm tốn, việc kê một bàn ăn rời sẽ chiếm khá nhiều diện tích lối đi. Chúng tôi tư vấn phướng án bàn ăn dạng bar liền với bếp. Đây cũng là hình thức thiết kế khá phổ biển ở nhiều căn bếp hiện đại phương Tây.

Khi đưa ra phương án thiết kế căn hộ gần 60m2, chúng tôi khuyên bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay những đồ decor độc đáo và bắt mắt, nó sẽ làm điểm nhấn giúp cho căn nhà của bạn thú vị và hấp dẫn hơn.

BTV Minh Hà

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác