Những khách sạn sang trọng nhất thế giới

Trong những khách sạn sang trọng, New World Wealth vừa công bố danh sách 5 khách sạn yêu thích của giới đại gia thế giới dựa trên các cuộc phỏng vấn với 800 người giàu.

Trong những khách sạn sang trọng, Plaza Hotel ở thành phố New York (Mỹ) là một trong những khách sạn mang tính biểu tượng nhất thế giới kể từ khi khai trương năm 1907.

Nằm ở vị trí trắc địa giao giữa đại lộ 5 và công viên Central Park South, khách sạn này được xem là một điểm đến hàng đầu cho những người nổi tiếng, nhà văn và các nhà lãnh đạo. Với nhiều chi tiết nội thất dát vàng, đây luôn là một điểm đến nghỉ ngơi sang trọng ở Mỹ.

Những khách sạn sang trọng

Trong khi, New World Wealth còn sử dụng cơ sở dữ liệu độc quyền của hơn 150.000 người giàu từ khắp nơi trên thế giới để tiến hành các cuộc khảo sát. Một trong 5 khách sạn yêu thích của giới đại gia thế giới là Khách sạn Bellagio (Mỹ). Khách sạn Bellagio có một bầu không khí tinh tế với phong cách Ý cổ điển và đài phun nước ngoạn mục.

Khách sạn với thiết kế các khu vườn bách thảo xanh mướt kiểu Ý, các phòng trưng bày nghệ thuật, những phòng nghỉ trang nhã với phòng tắm được lát đá hoa cương bởi những nhà thiết kế hàng đầu.

Trong những khách sạn sang trọng, Mandarin Oriental (London, Anh) nằm trong khu phố Knightsbridge sang trọng của London, Mandarin Oriental là một khách sạn nguy nga được xây dựng theo phong cách pha trộn sự lộng lấy với thiết kế hợp thời trang và tiện nghi. Với 169 phòng, đây được coi là khách sạn rộng rãi nhất của London.

Những khách sạn sang trọng

Khách sạn Raffles (Singapore) được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, với 107 phòng được trang hoàng lộng lẫy. Khi Hoàng tử William và Kate Middleton đã đến thăm Singapore vào năm 2012, họ nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao này.

Trong những khách sạn sang trọng, Hotel du Cap-Eden-Roc (Antibes, Pháp): Ban đầu là một biệt thự tư nhân, bất động sản xây dựng năm 1870 này là một trong những nơi lãng mạn nhất nằm bên bờ biển Pháp.

Khách sạn này là điểm đến yêu thích của các gia đình nổi tiếng như Kennedy, nhân vật chính trị như Winston Churchill và người nổi tiếng như Elizabeth Taylor và Richard Burton. Ngày nay, nó là một sự lựa chọn phổ biến cho các ngôi sao điện ảnh tại Liên hoan phim Cannes.

BTV Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác