Những biệt thự được thiết kế đẹp có một không hai

Những biệt thự được thiết kế đẹp – Bên ngoài xấu xí và tiêu điều, nhưng không ít biệt thự lại có thiết kế bên trong xa hoa đến không ngờ.

Những biệt thự được thiết kế đẹp – Cách đây không lâu, hình ảnh bên trong biệt thự của nhạc sĩ Lenny Kravitz (New Orleans, Mỹ) được tung lên mạng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bên trong có bếp lộ thiên, tủ bàn bếp làm bằng đá granite, 2 phòng tắm đầy đủ tiện nghi với bồn tắm Nhật, vòi hoa sen, sân vườn và phòng ngủ.

Những biệt thự được thiết kế đẹp

Vẻ bên ngoài biệt thự này gợi cho chúng ta những căn hộ loang lổ, xập xệ. Thậm chí, các cánh cửa mục nát, tường rêu phong, không khác gì căn ổ chuột rẻ tiền.

Những biệt thự được thiết kế đẹp – biệt thự không lớn nhưng bên trong được trang trí cầu kỳ, lộng lẫy như cung điện. Các vật dụng đều gợi lên sự cổ kính, thậm chí trần và tường được dát vàng. Đi vào trong khu vệ sinh, choáng ngợp với chậu rửa mặt dát vàng rất sang chảnh.

Hồi tuần trước, biệt thự ở Nga cũng khiến giới kinh doanh bất động sản sửng sốt về độ xa hoa. Tuy nhiên, biệt thự này nằm ở thành phố Madagan (Nga).

Những biệt thự được thiết kế đẹp – Lâu đài Hamilton (Anh) đã được khởi công từ năm 1985. Thế nhưng đến nay, công trình này vẫn chưa hoàn thiện. Nhiều người gọi đây là biệt thự ma của vùng. Mặc dù hoang hóa và tiêu điều nhưng lâu đài sang trọng này vẫn được định giá hơn 50 triệu USD.

Chủ nhân biệt thự này là tỷ phú Nicholas Van Hoogstraten. Dự định ban đầu, khi lâu đài hoàn thiện sẽ được dùng để trưng bày tác phẩm nghệ thuật. Nhưng đến nay nó vẫn hoang hóa và lọt thỏm giữa những rừng cây.

BTV Hà Nam

Chia sẻ căn nhà và vườn đẹp của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác