Nhà vườn lớn của những gia đình người nổi tiếng

Nhà vườn lớn – Vườn nhà Chiều Xuân có bưởi Diễn, ổi không hạt còn bố mẹ Lê Phương trồng nhiều loại rau trái để con cháu có thực phẩm sạch, chỗ vui chơi khi về quê.

Nhà vườn lớn cuả vợ chồng diễn viên Chiều Xuân – nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân ở Sơn Tây (Hà Nội), có nhiều loại cây ăn quả lâu năm và thời vụ. Đó là bưởi Diễn sai trĩu trịt đã trồng được chục năm nay, chanh, đu đủ, ổi lê không hạt, ớt.

Nhà vườn lớn – Nổi danh từ những năm 1990 tới tận bây giờ, diễn viên Việt Trinh vẫn được rất nhiều người mến mộ. Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, nữ hoàng phòng vé ngày ấy đã chọn cho mình một cuộc sống an nhiên giữa vườn cây trái ở Bình Dương.

nhà vườn lớn

Nhà vườn lớn của nữ diễn viên rất yên tâm khi gửi con trai Cà Pháo cho ông bà chăm sóc. Nhà của gia đình cô ở Trà Vinh có không khí trong lành, vườn cây xanh tốt. Hàng ngày, bé được ăn thực phẩm sạch, vui đùa trong vườn, tự tay thu hoạch rau trái.

Chọn sống ở xa trung tâm, gia đình Mỹ Linh được tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Các con của cô và nhạc sĩ Anh Quân được gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ. Khu vườn rộng trồng nhiều cây ăn quả bên suối nhân tạo, ao thả cá.

Những dịp lễ Tết được nghỉ dài, nữ ca sĩ lại dành thời gian về quê nội ở Tam Đảo. Thời tiết thuận lợi giúp cho khu vườn nhà bà nội của Hoàng Thùy Linh xanh non mơn mởn. Ngoài giàn su su, bắp cải, rau muống đều lên xanh tốt, nhà còn nuôi gà thả vườn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Khác