Thiết kế nội thất giúp ngôi nhà trở nên sang trọng

Với những ngôi nhà vẫn có cấu trúc ổn định, chỉ cần một sự đầu tư về thiết kế nội thất để nâng cấp cho không gian.

Hôm nay, hãy cùng ghé thăm một ngôi nhà đã nâng cấp nội thất thành công, và chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ với vẻ đẹp hiện tại của không gian nhỏ này. Phòng khách có thiết kế nội thất cực kì đẹp với hai kệ đứng hai bên cửa sổ và hệ thống tủ cất đồ ngay bên dưới. Việc trang trí và sắp xếp các lọ trên kệ đẹm lại hiệu ứng tuyệt vời cho không gian phòng.

Thiết kế nội thất

Như bạn có thể thấy, gần như không thể nhận ra sự tương đồng giữa hai không gian nhờ những kết quả tuyệt vời của thiết kế mang lại. Cửa sổ được sơn lại màu trắng và sử dụng các kệ tủ xung quanh cùng màu là một ý tưởng không tồi.

Một góc khác của phòng khách với thiết kế nội thất hợp lý là hai ghế tựa cực kỳ êm ái và kết hợp với một bàn cà phê rất xinh xắn. Tất cả các khung cửa sổ đều được giữ lại và sơn lại màu trắng để hợp với tổng thể của không gian.

Trong phòng ngủ, từng có một tủ quần áo nhưng không đem lại hiệu quả cao về cả thẩm mĩ và chức năng. Do đó, giờ này đã biến thành một góc làm việc có thêm tủ đựng đồ bên trên cực kì hữu dụng.

Ngay gần cửa sổ là một góc ăn nhỏ với bộ hai ghế tựa cực hợp với bàn tròn bằng kính xinh xắn. Góc ăn này cũng giúp diện mạo nội thất trông sáng hơn nhiều.

Góc nhỏ làm việc này còn lắp đặt một chiếc TV và một ngăn cho các đầu đĩa CD tiện lợi. Đây là một ý tương cực tốt để tận dụng được không gian và giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn.

Phòng bếp của ngôi nhà khá nhỏ và chỉ đủ cho một người đứng vào. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã cố gắng để sắp xếp lại đặt vừa những đồ vật cần thiết cho căn phòng này

Góc bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đặt đủ tủ lạnh, bồn rửa nhỏ, máy rửa chén, bếp và lò vi sóng. Đây là hình ảnh trước và sau khi được thay đổi cho thấy phòng tắm đã hoàn toàn được thiết kế và bố trí lại. Bồn tắm giờ đã được thay bằng một vòi tắm đứng với sàn nhà hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, các nội thất khác đã được sắp xếp lại. Phòng tắm có thiết kế nội thất gồm cách sử dụng tối đa kính và màu trắng dường như đã giúp toàn bộ không gian trở nên trắng sáng hơn rất nhiều.

BTV Hà Minh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các Bài Viết Khác