Thiết kế nội thất cho ngôi nhà đẹp ở Hà Nội

Thiết kế nội thất là cách sắp xếp và bố trí phù hợp, màu sắc hài hòa.. Thiết kế nội thất còn là những nguyên tắc mang lại nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, để có ngôi nhà đẹp, trước hết phải nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Khi trang trí, bạn phải chọn nội thất có kích thước phù hợp với diện tích phòng. Những không gian lớn, việc trang trí có thể tự do sáng tạo hơn nhưng với không gian nhỏ bạn nên ưu tiên sản phẩm đa năng nhằm tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ.

thiết kế nội thất

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian sinh hoạt chung, là tổ ấm của cả gia đình – nơi trở về sau những giờ làm việc căng thẳng. Đó là lý do nhiều gia đình, nhất là những người sống ở đô thị chú trọng vào không gian sống của mình, họ đặc biệt ưu tiên sự thoải mái và tiện nghi cho ngôi nhà theo 4 phong cách khác nhau trong việc thiết kế.

Trang trí phòng ngủ với phong cách thiết kế nội thất cổ điển (Traditonal Elegant). Trước khi quyết định mua sắm nội thất, hãy chụp ảnh gian phòng và đo đạc diện tích thực tế để nhận được tư vấn tốt nhất từ nhân viên tại trung tâm nội thất.

Phong cách thiết kế nội thất ngẫu hứng (Mix & Match). Nguyên tắc quan trọng nữa trong trang trí nội thất đó chính là dựa trên phong cách và sở thích riêng của mỗi người. Hiểu được được sở thích của mình sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc định hướng các thiết kế không gian.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại và mang hơi hướng Âu châu (Modern Italian). Bạn nên tránh chọn những đồ vật đối lập nhau về màu sắc vì nó khiến căn phòng trở nên rối rắm, lòe loẹt. Thay vào đó, sử dụng các tông màu phù hợp sẽ giúp căn phòng tôn lên được nét đẹp và sự sang trọng.

Ngoài ra, bạn cũng phải tính đến khả năng sử dụng và chức năng của từng sản phẩm, nhất là với nội thất nhà bếp. Đối với phòng khách, là bộ mặt của ngôi nhà nên bạn cần chú ý trong việc chọn lựa ghế ngồi, đến phong cách trang trí.

Là một trong những thương hiệu nội thất được nhiều người yêu thích, Công ty đưa ra mẫu thiết kế nội thất hiện đại, mẫu mã đẹp và đa dạng. Sản phẩm được thiết kế bởi những tên tuổi lớn trên thế giới và sản xuất theo công nghệ tiên tiến bằng nguyên liệu gỗ E1.

BTV Minh Nam

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các Bài Viết Khác