Thiết kế căn hộ cho người yêu sự trẻ trung

Mặc dù có trẻ nhỏ nhưng mẫu thiết kế căn hộ dưới đây vẫn giữ được phong cách độc đáo qua cách bày trí khéo léo và tinh tế.

Mẫu thiết kế căn hộ hiện đại dưới đây vừa chiều theo được sở thích của phụ huynh là đi theo phong cách bụi bụi công nghiệp, vừa phù hợp với nhu cầu và đời sống mới khi có thêm bé yêu. Với những yếu tố hơi hướng công nghiệp như tường xi măng và bàn gỗ tái chế, hai không gian mang đậm phong cách riêng hợp thời.

Thiết kế căn hộ

Không những thế, không gian bên trong hai căn hộ đều mang đầy sắc màu cùng những căn phòng biến đổi linh động, tuyệt đối phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ. Hãy đi sâu vào từng không gian để trải nghiệm nhé.

Mẫu thiết kế căn hộ được hoàn thành bởi đội ngũ kiến trúc sư của công ty. Căn hộ sử dụng chi tiết quen thuộc mà ta vẫn hay bắt gặp trong các xưởng công nghiệp lớn: bắt đầu với tường bê tông. Để khuấy động khoảng không gian trống lớn trong phòng bếp, kiến trúc sư vẽ thêm một bức tranh cách điệu hóa chú mèo lông xù khá ngộ nghĩnh. Khía cạnh tự nhiên từ tường đá, gỗ lát, hoàn toàn mang lại nét nghệ thuật cho không gian. Trong khi đó, vật dụng và nội thất vẫn phù hợp với con trẻ. Một vài yếu tố khác trong phòng khách, từ trần nhà uốn vòm cho đến nội thất tối giản, đã mang đến cho người nhìn cảm nhận trưởng thành, điềm đạm.

Phòng của bé yêu không mấy hợp tông với phong cách chủ đạo của căn hộ, nhưng vẫn phù hợp và nhẹ nhàng cho trẻ. Lối sử dụng màu và ánh sáng chiếm vai trò lớn trong căn phòng trong khi bàn học liền tường cùng “vị” biển phảng phất tạo nên sự ngộ nghĩnh mà không quá kiểu cách hay ngượng gạo.

Mẫu thiết kế căn hộ không gian thứ hai rộng và nghiêng về phong cách căn hộ truyền thống hơn là kiểu dáng của những xưởng công nghiệp. Mặc dù thế, hiện diện trong căn nhà vẫn có những chi tiết kim loại và bê tông. Phòng khách mở rộng được bày trí với bộ ghế ngồi vô cùng êm ái, lựa chọn tuyệt vời cho những ngày bạn bè tụ họp đông đủ. Trong cùng một không gian với phòng khách là khu vực bếp có quầy ăn bar dài và bàn ăn chính trang trọng. Tông màu gỗ tự nhiên hòa nhập tốt với phong cách chủ đạo và sắc kim loại trung tính ấm cúng của căn hộ.

BTV Hà Thanh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các Bài Viết Khác