Mẫu thiết kế nhà phố có vẻ ngoài gây ấn tượng

Công ty đưa ra những mẫu thiết kế nhà phố có mặt tiền ghép từ cửa chớp nhiều màu sắc.

Mẫu thiết kế nhà phố hướng Tây có mặt tiền chống nắng

Ngôi nhà nằm trong khu đô thị mới của Vĩnh Phúc có thiết kế mặt tiền khác lạ với các ô đặc rỗng xen kẽ. Bởi vậy, mẫu thiết kế nhà phố này có mặt bằng 110m2 được đặt tên là Caro House. Chủ nhà là người lãng mạn nên muốn một không gian nhiều cây xanh và có thể thấy hoàng hôn từ các phòng. Bởi vậy, các kiến trúc sư thiết kế ô caro với kích thước phù hợp để có thể tận hưởng hình ảnh chiều buông.

Mẫu thiết kế nhà phố có mặt tiền nhiều màu sắc

Ngôi nhà có diện tích 60 m2 nổi bật giữa khu phố cũ của Sài Gòn bởi mặt tiền màu sắc mà vẫn mang nét xưa với sự xuất hiện của những cánh cửa chớp. Công trình của kiến trúc sư sử dụng nhiều món đồ góp nhặt từ bạn bè, người quen kết hợp với các chi tiết mới đem tới một không gian lạ.

mẫu thiết kế nhà phố

Ngôi nhà mái lá của cặp vợ chồng kiến trúc sư

Cặp vợ chồng kiến trúc sư đã lựa chọn một không gian sống kết hợp giữa hiện đại và truyền thống Việt Nam khi xây nhà cho mình tại TP Hồ Chí Minh. Mẫu thiết kế nhà phố có mái lá ở ngoại thành Sài Gòn là không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng được cải tạo với 500 triệu

Tọa lạc trong một khu đô thị mới ở Hà Nội, ngôi nhà nằm trên mảnh đất 120m2 bị bỏ hoang khi đã được hoàn thiện phần thô. Khi tiến hành cải tạo, kiến trúc sư hướng tới việc gia tăng tỷ lệ cây xanh trong biệt thự, xen cài sân vườn vào các không gian.

Mặt tiền được phủ bởi các tấm nan làm từ hỗn hợp xi măng, bột gỗ, hạn chế tác động của mưa nắng lên những mặt tường không trát. Đó cũng là hệ khung cho cây leo có thể bám và mọc xen kẽ giúp cho công trình trở thành một khối xanh.

Mẫu thiết kế nhà phố “Tổ mối”

Công trình nằm ở thành phố Đà Nẵng, nơi có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa mùa hè và mùa đông, cũng như phải gánh chịu nhiều cơn bão miền nhiệt đới. Yêu cầu đặt ra đối với người thiết kế là tạo nên một không gian sống thoáng mát, dễ chịu với đầy đủ ánh sáng trời, và đặc biệt là phải kiên cố, chịu được mưa bão. Các kiến trúc sư đưa ra mẫu thiết kế nhà phố dựa trên cảm hứng từ khả năng làm tổ đặc biệt của loài mối. Tổ mối luôn mát mẻ, thông thoáng và ổn định về nhiệt độ.

BTV Minh Nam

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các Bài Viết Khác