Căn hộ 87m2 được hoàn thiện với 200 triệu đồng

Với tiêu chí đơn giản, tinh tế và chi phí tiết kiệm trong khoảng dưới 200 triệu đồng, kiến trúc sự đã giữ nguyên hiện trạng căn hộ 87m2 và bố trí nội thất rất hợp lý để phục vụ nhu cầu của đôi vợ chồng trẻ.

Cùng ghé thăm một căn hộ của một đôi vợ chồng trẻ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Căn hộ 87m2, được thiết kế và hoàn thiện với một chi phí rất hợp lý, đáng để các đôi vợ chồng mới cưới hoặc những người có kinh phí vừa phải tham khảo.

can-ho-87m2

Căn hộ hiện trạng được chủ đầu tư bàn giao các hạng mục cơ bản như trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh. Với tiêu chí đơn giản, tinh tế và chi phí tiết kiệm trong khoảng dưới 200 triệu đồng, kiến trúc sư đã giữ nguyên hiện trạng căn hộ và thiết kế thêm những đồ nội thất thiết yếu, phục vụ cho hai phòng ngủ, không gian khách, phòng ăn và khu bếp. Cụ thể như sau:

1.Tủ bếp: phần tủ gỗ và phụ kiện tủ bếp: 60 triệu

  1. Nội thất phòng ngủ 1 – 30 triệu
  1. Nội thất phòng ngủ 2 – 25 triệu
  1. Thiết bị và phụ kiện 2 WC – 30 triệu
  1. Thiết bị bếp và đồ gia dụng cơ bản (bếp, bồn rửa, hút mùi, tủ lạnh, máy giặt): 29 triệu
  1. Đèn chiếu sáng và trang trí: 12 triệu
  1. Phần rèm 3 bộ phòng ngủ: 12 triệu

Không gian sảnh căn hộ 87m2 được thiết kế lát mảng gạch giả gỗ, không quá tốn kém nhưng tạo được hiểu quả chiều sâu khi bước vào. Tủ giầy cánh phẳng, gọn và thoáng, kế bên là ghế đi giầy tiện lợi.

BTV Hà Thanh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các Bài Viết Khác