Cải tạo bếp chung cư chỉ với 20 triệu đồng

Khi cải tạo bếp chung cư mất nhiều công sức. Những tông màu sáng trắng giúp căn bếp thêm rộng rãi, tiện nghi và sang trọng hơn rất nhiều.

Vì nhiều lý do khác nhau, bếp luôn là căn phòng dễ bị lỗi thời nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Thực tế, nguyên nhân có thể do phòng bếp chứa quá nhiều trang thiết bị, sự tương tác của thực phẩm gây ra sự thay đổi nhanh chóng… Cho dù nguyên nhân là gì, việc cải tạo bếp chung cư đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên hơn so với những nơi khác trong nhà.

Cải tạo bếp chung cư

Cải tạo bếp chung cư là một cuộc “đại tu” với rất nhiều thay đổi: dùng nhiều màu sáng, thêm một chiếc bàn lớn tăng gấp đôi không gian chuẩn bị bữa ăn và rất nhiều tủ lưu trữ, bảo quản đồ.

Không chỉ có cách bày trí, cách trang trí của căn phòng cũng được thay đổi đáng kể. Tủ trên tường được sơn sáng màu, đối lập với mặt tủ màu xám trắng bên dưới. Mặt bếp thạch anh được phủ màu bóng loáng như đá thạch anh, giúp căn bếp càng thêm sáng sủa.

Bộ tủ lớn ở giữa phòng để thêm rất nhiều không gian lưu trữ cho căn bếp, bên cạnh đó còn trở thành bộ bàn ghế làm nơi tụ tập của gia đình và khách đến thăm.

Tường bếp bị phá bỏ, thay đổi vị trí của tủ lạnh và căn bếp để cải thiện sự di chuyển từ phòng khách đến nhà bếp và cải thiện độ khả dụng của không gian.

Khi cải tạo bếp chung cư thành nơi hiện đại, việc sắm tủ lạnh, máy hút mùi, bếp gas âm mới, hãy cố gắng mua cùng một thương hiệu, một phong cách. Đừng mua một chiếc tủ lạnh gương mới nhất nhưng lại kết hợp với chiếc bếp gas cũ kỹ.

BTV Nam Minh

Chia sẻ căn nhà của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số (04) 668 73 179. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các Bài Viết Khác